Các nhà doanh nghiệp Deloitte mong muốn đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam
13/07/2015 11:31 (GMT+7)

Tối ngày 08/7/2015, các Lãnh đạo của công ty Deloitte Việt Nam đã có buổi gặp gỡ thân mật với các nhà doanh nghiệp của Văn phòng Deloitte San Francisco. Tham gia buổi gặp gỡ, về phía Việt Nam có Chủ tịch Công ty Deloitte Việt Nam Hà Thu Thanh, CEO Phạm Thịnh, Giám đốc phụ trách tài chính Trần Ngọc, Giám đốc phụ trách thuế Bùi Ngọc Tuấn. Về phía Hoa Kỳ có cựu Thị trưởng San Francisco Frank Jordan, Dennis Wu, đối tác Deloitte tại San Francisco, William Lee, thành viên Viện Kinh tế, Hội đồng khu vực Vịnh San Francisco, và một số thành viên khác. Tham gia sự kiện này có đại diện của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, Lãnh sự Nguyễn Thị Cát Ngọc.

Deloitte là một Tập đoàn tài chính nổi tiếng thế giới, có mặt tại 150 quốc gia. Tại Việt Nam, Deloitte có 2 văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Riêng tại California, Deloitte có văn phòng tại San Francisco, Los Angeles, San Jose, Sillicon Valley, San Diego... Năm nay, Deloitte Việt Nam và Deloitte San Francisco sẽ kỷ niệm 25 năm quan hệ. Hai bên đối tác có sự trao đổi và liên kết chặt chẽ: Hàng năm các đối tác Deloitte Việt Nam sang Hoa Kỳ làm việc học hỏi kinh nghiệm; các đối tác Deloitte San Francisco sang Việt Nam tư vấn và làm việc.

Các nhà doanh nghiệp Deloitte Việt NamSan Francisco mong muốn tăng cường đầu tư vào Việt Nam. Các nhà doanh nghiệp bày tỏ nguyện vọng Tổng Lãnh sự quán sẽ phối hợp tổ chức Diễn đàn đầu tư tại San Francisco với sự tham dự của các doanh nghiệp Hoa Kỳ như Deloitte, Intel, Apple, Google… Và các đại diện của Văn phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, và một số công ty của Việt Nam. Theo các nhà doanh nghiệp Deloitte, các nhà doanh nghiệp Hoa Kỳ rất quan tâm tới thị trường Việt Nam, đặc biệt khi TPP có nhiều khả năng sẽ được ký kết trong năm nay. Diễn đàn đầu tư sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư, gắn kết thị trường Việt Nam với Hoa Kỳ và thế giới. Cựu thị trưởng San Francisco Jordan cũng tin tưởng vào tương lai tươi sáng của quan hệ 2 nước, Việt Nam - Hoa Kỳ, đặc biệt với những thành tựu hai nước đã đạt được trong 20 năm qua. Thay mặt cho Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, bà Nguyễn Thị Cát Ngọc cũng khẳng định TLSQ sẽ luôn làm hết sức mình để phát triển quan hệ giữa hai nước, hai thành phố và mang lại những cơ hội để phát triển kinh tế đất nước./.

1700 California St, Suite 580 San Francisco, CA 94109
Phone:
(415)922-1707       (415)922-1577
Fax:     
(415)922-1848       (415)922-1757